Talkshow đặc biệt cùng đội tuyển nữ Việt Nam với giấc mơ chinh phục World Cup

HLV Mai Đức Chung cùng 4 thành viên tuyển nữ Việt Nam là Tuyết Dung, Thanh Nhã, Hải Yến, Thái Thị Thảo sẽ có cuộc trò chuyện cởi mở hơn về những thăng trầm trong hành trình chinh phục World Cup và cuộc sống bên lề khi làm khách mời trong chương trình talkshow trực tiếp trên FPT Play. 

Những ngày gần đây, sự kiện đội tuyển bóng đá nữ tạo nên kỳ tích khi giành tấm vé lịch sử, lần đầu tiên tham dự đấu trường World Cup đã mang đến niềm tự hào cho người hâm mộ túc cầu nước nhà. Hành trình chinh phục giấc mơ World Cup mà thầy trò HLV Mai Đức Chung đã trải qua là chặng đường của sự quyết tâm cao độ, ý chí kiên cường, vượt qua khó khăn thử thách.

Ngay khi tham dự AFC Women Asian Cup - India 2022 đội tuyển nữ Việt Nam đã phải trải qua muôn vàn khó khăn, khi hàng loạt thành viên nhiễm Covid-19 trong quá trình tập huấn tại Tây Ban Nha. Thậm chí, chỉ sáu cầu thủ bay sang Ấn Độ đúng kế hoạch ban đầu, khiến đội tuyển có lúc đứng trước nguy cơ bỏ giải, chỉ còn 1% cơ hội. Một ngày trước khi giải khởi tranh, HLV Mai Đức Chung mới có đủ nhân sự để tập luyện.

Sau khi vượt qua vòng bảng với tư cách là một trong hai đội đứng thứ ba có thành tích tốt, Việt Nam thua Trung Quốc 1-3 ở tứ kết. Tuy nhiên, ở vòng play-off, đội tuyển toàn thắng trước các đối thủ trực tiếp để lần đầu tiên trong lịch sử góp mặt ở World Cup.

Tất cả những dấu ấn về hành trình giành tấm vé lịch sử cùng nhiều câu chuyện thú vị bên lề sẽ được thầy trò HLV Mai Đức Chung chia sẻ trong chương trình Talkshow giao lưu đặc biệt “Giấc mơ World Cup” cùng đội tuyển nữ Việt Nam phát sóng trực tiếp trên FPT Play. Đây là chương trình tiếp nối giải đấu AFC Women’s Asian Cup India 2022 mà FPT Play đã sở hữu bản quyền và đồng hành cùng các ‘cô gái vàng’ trong suốt chặng đường tại Ấn Độ vừa qua. 

 Xuất hiện trong chương trình giao lưu trực tiếp là HLV Mai Đức Chung cùng 4 gương mặt nữ tuyển thủ: Tuyết Dung, Thanh Nhã, Hải Yến, Thái Thị Thảo. 

Trong buổi giao lưu, người hâm mộ sẽ được nghe những câu chuyện về những góc khuất, bước ngoặt cũng như kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình chinh phục đấu trường World Cup của đội tuyển nữ Việt Nam. Những khó khăn, áp lực gặp phải ít ai biết đến khi chấp nhận theo đuổi sự nghiệp “quần đùi áo số” cũng được các tuyển thủ nữ Việt Nam tiết lộ thêm trong buổi giao lưu. 

Bên cạnh câu chuyện về hành trình làm nên kỳ tích của tuyển nữ Việt Nam, những vấn đề đặt ra từ nỗi trăn trở, lo lắng của người thầy Mai Đức Chung về tương lai của các tuyển thủ sau khi giải nghệ được thổ lộ sẽ cho thấy rõ hơn về bài toán mà nhiều người vẫn chờ đợi dành cho những cô gái vàng Việt Nam. 

Ngoài ra, buổi talkshow giao lưu cùng đội tuyển nữ còn mang đến nhiều thông tin thú vị cho người hâm mộ về chặng hành trình tiếp theo của các cầu thủ chuẩn bị cho World Cup 2023 trong thời gian sắp tới. 

Người hâm mộ có thể đón xem Talkshow “Giấc mơ World Cup” cùng đội tuyển nữ Việt Nam được phát sóng trực tiếp vào 15 giờ ngày 11/02/2022 trên FPT Play: https://fptplay.vn/xem-truyen-hinh/su-kien-3